Dịch vụ công bố mỹ phẩm tại luật Vạn Thành

Trước khi lựa chọn đơn vị tư vấn thực hiện dịch vụ công bố mỹ phẩm, các cá nhân, tổ chức sẽ quyết định sử dụng dịch vụ nếu đơn vị đó đảm bảo hiệu quả trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, giá thành vẫn được xem là ưu tiên hàng đầu cho mỗi lựa chọn. Chi phí quá cao sẽ khó thuyết phục nhưng chi phí quá thấp thì sẽ khiến cho nhiều doanh nghiệp nghi ngờ về tính khả thi. Chúng tôi có quan điểm độc lập về vấn đề này.

1. Về chuẩn mực thực hiện công việc:

Công bố mỹ phẩm là một trong những thủ tục hành chính phức tạp, bởi phải trải qua các công đoạn khác nhau. Từ khâu chuẩn bị giấy tờ pháp lý cho đến việc kiểm tra các thành phần gây nguy hại cho người dùng, ngay cả việc tạo lập, đăng ký tài khoản và tiến hành soạn, upload hồ sơ, theo dõi quá trình thẩm định hay hiện diện để giải trình các vấn đề phát sinh trong hồ sơ cũng là một việc rất áp lực. Như vậy mới biết là để có được kết quả công bố khó khăn như thế nào.

Mặc dù nhận thức công việc là khó khăn, nhưng không vì thế mà chúng tôi nâng tầm quan trọng của vấn đề, chúng tôi cũng không nâng chi phí quá cao vì chúng tôi mong muốn đảm bảo giữ vị thế trong cạnh tranh. Dĩ nhiên, chúng tôi cũng không để chấp nhận để chi phí thấp vì chúng tôi thực hiện công việc bằng chất xám và sự nỗ lực lao động thực sự. Ngoài ra, những yếu tố về:

Khả năng am hiểu các quy định của pháp luật

Phong cách chuyên nghiệp

Đảm bảo về thời gian thực hiện

Tính chịu trách nhiệm khi lỗi thuộc về đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn là chuẩn mực đạo đức và ứng xử nghề nghiệp duy nhất để chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ tư vấn này.

2. Về trình tự xử lý hồ sơ:

Chúng tôi hiểu rằng, bắt đầu một công việc mới, tìm hiểu về quy định của pháp luật đối với thủ tục công bố mỹ phẩm khiến cho doanh nghiệp cảm thấy trừu tượng, nghi ngờ về thông tin mà chính doanh nghiệp đã thu thập. Vậy nên, ngay từ khâu ban đầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ theo phương thức:

– Kiểm tra tính pháp lý của các giấy tờ khách hàng gửi ( Khách hàng có thể gửi qua mail, skype, zalo). Hai bên có thể tương tác liên tục, thuận tiện và từ đó mà hướng xử lý trở nên nhanh gọn, chính xác, hiệu quả. Trong trường hợp, các giấy tờ như CFS, POA không đáp ứng được các quy định thì chúng tôi sẽ soạn thảo mẫu giấy tờ có nội dung tương tự phù hợp quy định của từng Quốc gia.

– Về phần chuyên môn, đối với Bản phân tích thành phần, tỷ lệ, hàm lượng các chất tạo nên giá trị của một sản phẩm. Các chất cấm hoặc hạn chế về hàm lượng tối đa, các chất có nguy cơ gây hại mà đã được luật định và quy định ở các Điều ước quốc tế, các Hiệp hội mỹ phẩm mà Việt Nam tham gia, chúng tôi có trách nhiệm hướng dẫn để doanh nghiệp có thể phân loại các sản phẩm được phép nhập khẩu và không được phép.

– Chúng tôi am hiểu về chuyên môn sẽ khiến cho việc soạn hồ sơ trở nên nhanh chóng, chính xác. Thông thường, số lượng sản phẩm từ 70 – 100 sản phẩm trở xuống sẽ được soạn, upload trong 01 ngày.

– Nộp phí nhà nước ngay khi hồ sơ đã được các bên kiểm tra lần cuối cùng.

– Chia sẻ thông tin đăng nhập để hai bên có thể theo dõi tiến độ giải quyết hồ sơ.

– Chúng tôi sẵn sàng giải quyết các vướng mắc, sẵn sàng chịu trách nhiệm trong trường hợp lỗi đó thuộc về chúng tôi dẫn đến việc khách hàng chậm nhận kết quả hoặc kết quả bị sai khác so với hồ sơ ban đã cung cấp.

3. Hỗ trợ sau công bố:

Giai đoạn này là giai đoạn doanh nghiệp đi vào kinh doanh, tiếp thị sản phẩm và đưa sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng, vẫn còn một số vấn đề vướng mắc mà bản thân doanh nghiệp nhiều khi không lưu tâm. Đơn cử một số trường hợp như: Dán tem nhãn phụ trên sản phẩm, xây dựng hợp đồng phân phối, hợp đồng đại lý, hợp đồng thuê cửa hàng, văn phòng trụ sở, các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ, đăng ký thương hiệu độc quyền…Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp về những vấn đề này nhằm giúp doanh nghiệp yên tâm để tập trung cho kế hoạch kinh doanh chính của mình.

YÊU CẦU TƯ VẤN QUA EMAIL

Tin liên quan
Hotline tư vấn
0941.35.3636